Phường Thọ Xương gặp mặt, phát quân trang thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Lượt xem:
Đọc bài viết
Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân. Chiều ngày 20/02/2024, phường Thọ Xương tổ chức gặp mặt, phát quân trang thanh niên nhập ngũ năm 2024

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân. Chiều ngày 20/02/2024, phường Thọ Xương tổ chức gặp mặt, phát quân trang thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Trịnh Thị Hồng Vân - Thành Uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN thành phố - Hội đồng nghĩa vụ thành phố Phụ trách  phường Thọ Xương, các đồng chí  Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTQ, các ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, Hội đồng NVQS phường Thọ Xương và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị gặp mặt, cấp phát quân trang thanh niên nhập ngũ năm 2024

Năm nay, phường Thọ Xương có 11 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 03 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó Bí thư Thường trực - Phụ trách Đảng bộ phường, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần, ý thức của tuổi trẻ phường Thọ Xương, đồng thời nhấn mạnh thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm thiêng liêng của thanh niên với Tổ quốc. Đồng chí gửi gắm niềm tin, mong các thanh niên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thọ Xương anh hùng.

Thanh niên Nguyễn Hoàng Phúc thay mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh niên Nguyễn Hoàng Phúc phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể đã tặng quà và trao quân trang cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024, thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể nhằm giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm lên đường nhập ngũ.

ST: ảnh chụp sáng ngày 25/02/2024 thanh niên phường Thọ Xương lên đường nhập ngũ năm 2024

Tổng số trong tuần: 526
Tổng số truy cập: 171,586