Hội thi tiếng hát công nhân lao động thành phố Bắc Giang lần thứ III

Ngày 28-4, Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang tổ chức hội thi tiếng hát công nhân lao động thành phố Bắc Giang lần thứ III năm 2024. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Trần Thị Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Hữu Đính, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Bùi Văn Khước - Chủ tịch LĐLĐ thành phố, chủ tịch các tổ chức công đoàn cơ sở và 23 thí sinh dự thi đến từ 10 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố cùng các thí sinh tham dự Hội thi tiếng hát công nhân lao động TP. Bắc Giang lần III-2024.

Tại hội thi, mỗi thí sinh thể hiện 2 tiết mục là các bài hát thuộc dòng nhạc nhẹ, thính phòng, dân gian có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình yêu, công nhân lao động, sản xuất,... Các tiết mục dự thi sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo lãnh đạo tổ chức công đoàn, công nhân các công ty tham gia cổ vũ.

ĐC Dương Đức Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo và nữ công LĐLĐ tỉnh trao giải Nhất cho 2 thí sinh đạt giải tại hội thi tiếng hát công nhân lao động TP.Bắc Giang lần III-2024.

ĐC Bùi Văn Khước, Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giải Nhì cho các thí sinh tham dự hội thi tiếng hát công nhân lao động TP.BG năm 2024.

Đây là hoạt động thiết thực của thành phố Bắc Giang nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4, quốc tế lao động 1-5 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2024. Qua đó tạo sân chơi bổ ích, lý thú để người lao động tham gia giúp họ được giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho thí sinh thuộc: Công ty TNHH một thành viên quốc tế Viêt Pan Pacific, Công ty TNHH Mai Linh Bắc  Giang.